5 Ý Tưởng Thiết Kế Văn Phòng Được Ưa Chuộng Nhất

Ngày nay, để tăng hiệu quả không việc các công ty không chỉ chú trọng vào con người mà còn quan tâm đến nhiều yếu tố khác nữa. Thiết kế không gian phòng làm việc cũng là một trong số đó. Văn phòng được thiết kế phù hợp sẽ mang đến cảm giác thoải mái, gia tăng hiệu quả trong công việc. Cùng điểm qua 5 ý tưởng thiết kế văn phòng để chọn cho mình một phong cách phù hợp nhé!

1. Phong cách thiết kế tối giản

Đây là một trong những phong cách thiết kế văn phòng được ưa chuộng nhất. Tuy nó đơn giản nhưng không một chút đơn điệu mà ngược lại còn làm cho không gian tinh tươm như mới, gọn gàng chuyên nghiệp chưa từng thấy.

Theo phong cách tối giản, người thiết kế chú trọng đến đơn giản hóa mọi chi tiết. Giảm thiểu sử dụng nhiều màu sắc và tập trung vào nội thất tinh tế. Bên cạnh đó không quên bố trí ánh sáng hợp lý từ thiên nhiên, đèn neon, đèn Led,…

Thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách tối giản

Thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách tối giản

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng tối giản có nội thất tinh tế, gọn nhẹ, tinh tươm như mới. Đây cũng là phong cách luôn được chú trọng trong xu hướng thiết kế nội thất văn phòng. Để thiết kế kiểu này, bạn nên chọn nội thất gỗ công nghiệp cao cấp để phòng lúc nào cũng mới hơn.

Văn phòng được thiết kế theo phong cách tối giản

Văn phòng được thiết kế theo phong cách tối giản

2. Phong cách hiện đại, sang trọng

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại được đánh giá cao và ưa chuộng nhiều bởi mang lại tính hiện đại, chuyên nghiệp, đẳng cấp, sang trọng. Đặc biệt là rất hợp xu thế thời đại và dễ dàng thiết kế mọi lúc mọi nơi. Đồng thời chứng minh được sự chuyên nghiệp tốt nhất cho bất kể doanh nghiệp, nhà hàng, cafe, spa, trường học,…

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại là lựa chọn lý tưởng, thích hợp nhất cho mọi thời đại. Chính vì vậy phong cách này luôn là số một đi theo xu hướng thiết kế nội thất văn phòng.

Văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng

Văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng

3. Phong cách nghệ thuật

Nghệ thuật là một dấu nhấn đậm chất giúp đem cái đẹp đến cho không gian. Đồng thời còn khai sáng những ý tưởng sáng tạo mới dành cho mọi người. Chính vì lẽ đó, phong cách thiết kế nội thất văn phòng nghệ thuật sẽ là điểm nhấn riêng giúp mọi người ghi nhớ lâu hơn, bền hơn thương hiệu của bạn. Hoặc thậm chí là nhắc đến bạn chỉ vì một chút nghệ thuật cá tính nào đó.

Văn phòng được thiết kế theo phong cách nghệ thuật

Văn phòng được thiết kế theo phong cách nghệ thuật

4. Phong cách cổ điển

Văn phòng làm việc được trang trí theo phong cách thiết kế nội thất văn phòng cổ điển ấm cúng. Tuy mộc mạc nhưng cổ điển luôn được chào đón trong nhiều năm qua. Với lối cổ điển ấm áp, bạn nên chọn nội thất bàn ghế, tủ kệ làm bằng gỗ công nghiệp sẽ tôn thêm sự mới mẻ, năng lượng hơn căn phòng.

Mẫu văn phòng cổ điển cho không gian hạn chế

Mẫu văn phòng cổ điển cho không gian hạn chế

5. Phong cách tân cổ điển

Tân cổ điển là phong cách thiết kế nội thất văn phòng gắn liền với xu thế hiện đại nhưng không bao giờ bỏ quên nét cổ điển khó phai. Sự kết hợp hoàn hảo hai yếu tố này giúp mang lại nội thất văn phòng tinh tế từng chi tiết, sắc sảo từng góc cạnh. Phòng làm việc theo phong cách thiết kế nội thất văn phòng tân cổ điển vừa ấm áp vừa sang trọng, đẳng cấp.

Văn phòng thiết kế theo phong cách tân cổ điển

Văn phòng thiết kế theo phong cách tân cổ điển

Trên đây là 5 phong cách thiết kế văn phòng làm việc phổ biến nhất. Để văn phòng trở nên sinh động, tươi mới không thể thiếu cây cảnh văn phòng. Chúng cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng làm việc và hiệu quả làm việc của nhân viên.