Đánh giá đông trùng hạ thảo Kim cương vàng

Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng của diễn viên Tiến Luật nổi bật với các sản phẩm rượu Đông trùng hạ thảo, Đông trùng hạ thảo khô và tươi, nấm Linh Chi, Yến đông trùng hạ thảo… đang có chỗ đứng lớn trên thị trường. Vậy Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng có tốt không? Có nên sử dụng Đông trùng hạ thảo của diễn viên Tiến Luật không?

Đôi nét về ng ty cổ phần dược thảo Kim Cương Vàng

Với slogan “Chúng tôi vì sức khỏe của người Việt”, ng ty Cổ phần Dược thảo Kim Cương Vàng là một trong những đơn vị tiên phong ở Việt Nam sở hữu ng nghệ sản xuất các sản phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo và nấm Linh Chi với quy trình khép kín 100%, sử dụng nguồn nguyên liệu sạch đến từ thiên nhiên, nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và duy trì tối đa thành phần dinh dưỡng tự nhiên. KIM CƯƠNG VÀNG tự hào sở hữu chứng nhận 𝐈𝐒𝐎 𝟐𝟐𝟎𝟎𝟎:𝟐𝟎𝟏𝟖 – TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ về an toàn thực phẩm (ATTP) do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) ban hành, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu.

Giấy chứng nhận đông trùng hạ thảo kim cương vàng

Với triết lý kinh doanh lấy sức khỏe người Việt làm nền tảng, Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng đầu tư bài bản từ ng nghệ sản xuất, bảo quản đến hệ thống showroom trưng bày và phân phối sản phẩm.

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Có Tốt Không

Đông trùng hạ thảo về bản chất đã rất quý hiếm và đem lại nhiều ng dụng hữu ích cho người dùng. Nhưng đổi lại Đông trùng hạ thảo tự nhiên có giá quá đắt đỏ và dễ mua phải hàng giả. Vậy đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng có tốt không? Khi nuôi trồng nhân tạo có mất đi những ng dụng tuyệt vời vốn có của đông trùng hạ thảo không.

Giống trùng thảo cùng quy trình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo của Kim Cương Vàng là khép kín theo ng nghệ Nhật Bản. Và được nuôi trồng tại Lâm Đồng là nơi có điều kiện khí hậu phù hợp cho sự phát triển của đông trùng hạ thảo, nên chất lượng của Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng luôn rất tốt.

Với các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Kim cương vàng luôn cam kết tất cả các loại Đông Trùng Hạ Thảo mà chúng tôi đang cung cấp đều là Đông Trùng Hạ Thảo tươi hay khô nguyên chất, đều có chứng nhận hữu cơ rõ ràng do USDA cấp, có Certificare Organic, các chứng nhận ISO.

Nhà máy sản xuất đông trùng hạ thảo Kim cương vàng

Nhà máy sản xuất đông trùng hạ thảo Kim cương vàng

Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng gồm các dưỡng chất như sau:

  • 17 loại axít amin thiết yếu, D-mannitol, lipid.
  • Các hoạt chât sinh học quý hiếm (Cordiceptic acid, Cordycepin, Adenosine, Hydroxyethyl-adenosine….)
  • Các nguyên tố vi lượng như: Li, Ca, K, Na, Si, Fe, Cu….
  • Các vitamin thiết yếu như: B1, B2, B12, E, K….
Thành phần đông trùng hạ thảo Kim cương vàng

Thành phần đông trùng hạ thảo Kim cương vàng

Liệu Trình Sử Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Khô Hiệu Quả

Để quá trình sử dụng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng khô diễn ra hiệu quả nhất thì nên sử dụng theo một liệu trình là 3 tháng. Sau 3 tháng đó chúng ta có thể ngưng sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm rồi dùng lại. Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện thì hãy sử dụng liên tục sau 3 tháng đầu, có như thế thì hiệu quả sức khỏe được nâng cao khá nhiều.

Một Số Hạn Chế Của Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Khô

Mặc dù đây là một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, nhưng nó cũng có một số chống chỉ định với các đối tượng như:

  • Phụ nữ trong 3 tháng đầu mang thai và 3 tháng đâu sau sinh: ở giai đoạn này cơ thể người phụ nữ rất nhạy cảm và chưa có một cuộc nghiên cứu nào đảm bảo thai phụ sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo sẽ không ảnh hưởng gì nên để chắc chắn mọi người không nên cho phụ nữ sử dụng ở giai đoạn này.
  • Hạn chế sử dụng cho trẻ dưới 5 tuổi và trẻ chưa đủ tuổi dậy thì: cơ thể của trẻ dưới 5 tuổi khá ấm và Đông Trùng Hạ Thảo cũng có tính ấm cho nên sẽ không tốt khi sử dụng nó cho trẻ, vì nó sẽ làm mất cân bằng nhiệt trong cơ thể. Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng tăng cường sinh lý khá cao, nên trẻ chưa đủ tuổi dậy thì nếu sử dụng thường xuyên thì rất dễ xảy ra tình trạng dậy thì sớm.
  • Không sử dụng cho người bị sốt và đang có thân nhiệt cao: Đông Trùng Hạ Thảo như nói ở trên có tính âm, nếu bổ sung chúng cho những người đang ở trong tình trạng nóng sốt, vừa đi nắng về thân nhiệt còn cao thì không những không tốt mà còn gây nguy hiểm.
  • Không sử dụng cho người chuẩn bị phẩu thuật, sau phẩu thuật, người có tiền sử bị máu khó đông, đang có vết thương hở: Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng giúp máu lưu thông tốt hơn nên sẽ cực kỳ nguy hiểm đối với các đối tượng trên.
Liệu trình sử dụng đông trùng hạ thảo Kim cương vàng

Liệu trình sử dụng đông trùng hạ thảo Kim cương vàng

Uống Đông Trùng Hạ Thảo Vào Lúc Nào

Nếu vậy, nhiều người tự hỏi nên uống Đông trùng hạ thảo vào lúc nào. Đông trùng hạ thảo nói chung và Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng nói riêng nên uống Đông trùng hạ thảo vào lúc nào tốt nhất

Tùy theo cơ địa mỗi người sẽ nhận được hiệu quả khác nhau nhưng nhiều chuyên gia hiện nay đều khuyên người dùng uống Đông trùng hạ thảo vào lúc sáng sớm. Uống Đông trùng hạ thảo lúc bụng đói chưa ăn sáng sẽ giúp cơ thể hấp thu được trọn vẹn nhất tinh chất của Đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo giá sẽ được ưu đãi cho những khách hàng mua hàng với số lượng lớn, nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé.