xay nha xuong

may han ho quang

may cat plasma

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

lollol

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm tra tại Đà Nẵng
Thứ ba, 29 Tháng 8 2017 10:12

Thực hiện kế hoạch công tác bồi dưỡng tập huấn nghiệp vụ kiểm tra năm 2017 đã được Thường trực Liên minh HTX Việt Nam phê duyệt, để đáp ứng nhu cầu và tăng cường năng lực chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác kiểm tra trong toàn hệ thống Liên minh HTX Việt Nam, Ủy ban kiểm tra Liên minh HTX Việt Nam phối hợp với Trường Bồi dưỡng cán bộ và Văn phòng Liên minh HTX Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra cho Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra liên minh HTX các tỉnh/thành phố.

Cập nhật ngày Thứ ba, 29 Tháng 8 2017 10:16
Đọc thêm...
 
Tập huấn Marketing trong hợp tác xã nông nghiệp
Thứ sáu, 21 Tháng 7 2017 08:02

Trong khuôn khổ chương trình phối hợp của Liên minh Hợp tác xã tỉnh với Liên minh HTX Việt Nam, ngày 10/7/2017 tại thành phố Huế Trung tâm tư vấn hỗ trợ HTX, DN vừa và nhỏ Thuộc Liên minh HTX tỉnh và Trường bồi dưỡng cán bộ thuộc Liên minh HTX Việt Nam đã tổ chức lớp “Quản trị Marketing trong HTX nông nghiệp” cho đối tượng: Giám đốc, phó giám đốc, kế toán, kiểm soát và cán bộ kế cận của các HTX thành viên Liên minh HTX tỉnh.

Cập nhật ngày Thứ sáu, 21 Tháng 7 2017 08:08
Đọc thêm...
 
Thông điệp: Ngày HTX Quốc tế lần thứ 95 của Liên minh HTX Quốc tế và Quốc tế lần thứ 23 của Liên hợp quốc - “HTX đảm bảo không ai bị bỏ rơi”
Thứ hai, 03 Tháng 7 2017 07:21

THÔNG ĐIỆP

NGÀY HTX QUỐC TẾ LẦN THỨ 95 CỦA LIÊN MINH HTX QUỐC TẾ VÀ NGÀY QUỐC TẾ HTX LẦN THỨ 23 CỦA LIÊN HIỆP QUỐC

Ngày 1 tháng 7 năm 2017

Với chủ đề “HTX đảm bảo không ai bị bỏ rơi”

Vào thời điểm khi mà sự bất bình đằng trong thu nhập ngày càng gia tăng trên toàn thế giới, thì chúng ta nên nhớ rằng vẫn đang có những giải pháp cho sự bất bình đẳng này. Mô hình HTX là giải pháp tốt nhất trong những giải pháp đó. Việc định nghĩa về HTX đã được quốc tế công nhận, các nguyên tắc và giá trị của HTX làm cho HTX khác biệt với những loại hình tổ chức doanh nghiệp khác. Những nguyên tắc đó chỉ ra rằng thành viên trong một HTX là mở rộng đối với tất cả mọi người - những người chấp nhận những yêu cầu trở thành thành viên, không có sự phân biệt.

Nguyên tắc thành viên mở rộng đó giúp tiếp cận việc tạo ra của cải vật chất và giảm nghèo. Điều này được thể hiện trong nguyên tắc HTX về sự tham gia kinh tế của thành viên: “Thành viên đóng góp bình đẳng, kiểm soát dân chủ nguồn vốn của HTX”. Vì HTX là tổ chức tập trung vào con người, không tập trung vào vốn, nên các HTX không duy trì hay làm tăng sự tập trung về vốn và họ phân phối lợi nhuận theo cách công bằng hơn.

Đọc thêm...
 
Xây dựng HTX kiểu mới gắn với chuỗi giá trị sản phẩm bền vững
Thứ năm, 13 Tháng 7 2017 08:18

Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương – Trưởng Ban chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh tại Hội nghị sơ kết triển khai thực hiện Luật Hợp tác xã (HTX) năm 2012 được tổ chức vào sáng ngày 07/7.

Qua  4 năm thực hiện Luật HTX năm 2012, khu vực kinh tế tập thể, HTX tỉnh đã đạt được một số kết quả bước đầu, nhiều mô hình HTX mới như: HTX nông nghiệp đa ngành nghề, các HTX nghề truyền thống, HTX tin học, HTX du lịch… ra đời và phát triển, giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động. Đến nay, toàn tỉnh có 222 HTX, trong đó số HTX  đã chuyển tiếp, đăng ký lại đạt tỷ lệ 98,65% (219/222); doanh thu bình quân của một HTX hơn 2 tỷ đồng, thu nhập bình quân một HTX gần 100 triệu đồng, thu nhập bình quân của lao động làm việc thường xuyên trong HTX, liên hiệp HTX là 22 triệu đồng/năm…. Các HTX cũng đã từng bước đổi mới về tổ chức, nội dung hoạt động và ngày càng thích nghi với cơ chế thị trường định hướng XHCN, đã xuất hiện nhiều mô hình HTX kiểu mới, kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực và hoạt động có hiệu quả, đặc biệt là các HTX đã tích cực chủ động tham gia xây dựng mô hình HTX kiểu mới gắn với chuỗi giá trị sản phẩm có quy mô và sức lan tỏa.

Cập nhật ngày Thứ năm, 13 Tháng 7 2017 08:25
Đọc thêm...
 
Thử nghiệm Phân bón Vi sinh vật của Công ty Trường Sơn BIO
Thứ tư, 07 Tháng 6 2017 13:39

Phân bón vi sinh vật Trường Sơn BIO là hỗn hợp cô đặc sản xuất theo quy trình công nghệ sinh học, chế phẩm hữu cơ sinh học trực tiếp tác động vào quá trình sinh trưởng của thực vật. Chế phẩm không độc, không ô nhiễm môi trường, không có kích thích tố với nguồn nguyên liệu gốc hữu cơ bằng công nghệ sinh học của Canada có công dụng: Cung cấp dinh dưỡng và cân bằng hệ sinh thái của cây trồng, tái tạo làm cho đất khô cằn, chai lì trở nên tơi xốp, giúp cho cây trồng tạo môi trường sống không thích nghi với một số loại côn trùng, sâu bệnh gây hại cho cây trồng, điều này giúp hạn chế sử dụng thuốc BVTV, hạn chế dư lượng hóa chất trong đất, cách sử dụng đối với loại phân vi sinh khá dễ dàng phù hợp với nhiều loại cây trồng.

Cập nhật ngày Thứ tư, 07 Tháng 6 2017 13:44
Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Hình Ảnh Hoạt Động

Liên minh HTX tỉnh triển khai đề cương tuyên truyền 70 năm ngày truyền thống HTX Việt Nam

Tài liệu triển khai Cuộc thi tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Sản phẩm HTX thành viên

 

  

 HTX Đúc Thắng Lợi

 HTX Thêu Phú Hòa

Xem Trực Tuyến

Hiện có 13 khách Trực tuyến

Tổng số truy cập website

Số lần xem bài viết : 3025260

Thăm Dò Ý Kiến

Bạn cần Website cung cấp gi?