xay nha xuong

may han ho quang

may cat plasma

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

lollol

Liên minh HTX tỉnh Quảng Trị Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2009-2014
Thứ năm, 19 Tháng 11 2009 15:32

        Trong 2 ngày 10-11/11/2009 Liên minh HTX&DNNQD tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Đại hội đại biểu Liên minh HTX lần thứ III, nhiệm kỳ 2009-2014. Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Cứu Quốc, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; các đồng chí: Lê Hữu Phúc, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đức Cường, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, các Ban Đảng, Văn phòng Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội, các sở, ban ngành, đoàn thể, huyện, thị xã, thành phố và đoàn đại biểu Liên minh HTX&DNNQD các tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên- Huế, Quảng Bình. 

Cập nhật ngày Thứ sáu, 20 Tháng 11 2009 09:18
Đọc thêm...
 
Trung tâm tư vấn hỗ trợ HTX, doanh nghiệp vừa và nhỏ
        Trung tâm tư vấn hỗ trợ HTX, Doanh nghiệp vừa và nhỏ trực thuộc Liên minh HTX thành lập theo quyết định số: 211/QĐ-UB ngày 04 tháng 02 năm 2004 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

        Sau hơn 7 năm thành lập và phát triển với đội ngũ cán bộ làm việc nhiệt tình, năng động và dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực kinh tế tập thể. Đến nay, Trung tâm tư vấn hỗ trợ HTX, Doanh nghiệp vừa và nhỏ đã làm tốt được nhiều lĩnh vực như: tư vấn, đào tạo, chuyển giao công nghệ, xây dựng dự án đổi mới máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất kinh doanh; tư vấn về nghiệp vụ trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tin học, quản lý tài chính trong Hợp tác xã và các doanh nghiệp vừa và nhỏ theo quy định của pháp luật. Đến nay đã tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ với 122 lớp cho hơn 3.849 lượt cán bộ quản lý, xã viên và người lao động trong hệ thống Liên minh Hợp tác xã với nhiều hình thức đào tạo tập trung tại Trung tâm và tại địa bàn các huyện, công tác đào tạo luôn gắn lý thuyết và thực tiễn của đơn vị với phương thức “Bắt tay chỉ việc”. Ngoài ra, Trung tâm còn liên kết với trường Đại học kinh tế Huế tổ chức lớp Đại học chuyên ngành QTKD và Trường Trung học Quản lý và công nghệ để đào tạo lớp Trung cấp Kế toán cho cán bộ HTX trên địa bàn tỉnh để nâng cao trình độ cho cán bộ quản lý trong HTX.

        Đặc biệt Trung tâm đã thành công trong việc xây dựng-ứng dụng-chuyển giao phần mềm quản lý như: Quản lý Điện, Kế toán HTX nông nghiệp, Quản lý HTX Vận tải, Quản lý Môi trường … tại địa bàn và các tỉnh trong khu vực góp phần tích cực vào việc quản lý nâng cao hiệu quản sản xuất kinh doanh của kinh tế tập thể.            

       Địa chỉ liên hệ:  

+ Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ HTX, doanh nghiệp vừa và nhỏ        

+ 16 Nguyễn Lương Bằng. thành phố Huế.          

+ Điện thoại: 054.3814408      

WEBSITE: lmhoptacxatthue.com.vn         

+ E mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

 
Đoàn cán bộ cao cấp Nhà nước Lào thăm và nghiên cứu kinh nghiệm phát triển HTX ở Việt Nam
Thứ năm, 12 Tháng 11 2009 08:17

Trong các ngày từ 5 - 8/11, đoàn cán bộ cao cấp của Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào gồm một số quan chức của Quốc hội, Bộ Tư pháp, Bộ Công nghiệp và Thương mại, Bộ Nông - Lâm nghiệp, Ủy ban Phát triển nông thôn, Ngân hàng chính sách... đã tới thăm và nghiên cứu về tổ chức và hoạt động phong trào HTX tại Việt Nam. Đoàn công tác do Tiến sĩ Ounkeo Vouthilath, Phó chủ nhiệm Ủy ban luật pháp của Quốc hội Lào làm trưởng đoàn

Cập nhật ngày Thứ năm, 12 Tháng 11 2009 08:22
Đọc thêm...
 
Tổ chức khóa đào tạo lập kế hoạch kinh doanh và trách nhiệm xã hội doanh nghiệp
Thứ hai, 16 Tháng 11 2009 14:15

           Trong khuôn khổ Dự án Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp được thực hiện bởi Trung tâm Dịch vụ và hỗ trợ doanh nghiệp (BPSC) và Tổ chức phát triển Đức (DED). Từ ngày 04-06/11/2009 tại Huế. Trung tâm dịch vụ và hỗ trợ doanh nghiệp đã phối hợp với Trung tâm tư vấn hỗ trợ HTX, doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc Liên minh HTX tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức khoá đào tạo Lập kế hoạch kinh doanh và trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp.

Cập nhật ngày Thứ hai, 16 Tháng 11 2009 14:33
Đọc thêm...
 
Hội thảo nghiệp vụ "Quản lý điều hành"
Thứ hai, 02 Tháng 11 2009 08:29

Từ ngày 19-23/10,  Liên minh HTX tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với dự án SCC tổ chức đợt tập huấn nghiệp vụ quản lý điều hành cho cán bộ chủ chốt Liên hiệp HTX Hương Thủy và các HTX thành viên, nội dung do bà Gunilla, chuyên gia Thụy Điển trực tiếp tư vấn. Đợt tập huấn này đã làm rõ vai trò, vị trí, chức năng nhiệm vụ của các chức danh; các tiếp cận và xử lý thông tin; đầu tư – tính toán chi phí và xác định được dòng ngân lưu.

 
<< Bắt đầu < Lùi 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 Tiếp theo > Cuối >>

Hình Ảnh Hoạt Động

Liên minh HTX tỉnh triển khai đề cương tuyên truyền 70 năm ngày truyền thống HTX Việt Nam

Tài liệu triển khai Cuộc thi tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Sản phẩm HTX thành viên

 

  

 HTX Đúc Thắng Lợi

 HTX Thêu Phú Hòa

Xem Trực Tuyến

Hiện có 29 khách Trực tuyến

Tổng số truy cập website

Số lần xem bài viết : 3036127

Thăm Dò Ý Kiến

Bạn cần Website cung cấp gi?