xay nha xuong

may han ho quang

may cat plasma

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

lollol

Trung tâm tư vấn hỗ trợ HTX, doanh nghiệp vừa và nhỏ In Email
        Trung tâm tư vấn hỗ trợ HTX, Doanh nghiệp vừa và nhỏ trực thuộc Liên minh HTX thành lập theo quyết định số: 211/QĐ-UB ngày 04 tháng 02 năm 2004 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

        Sau hơn 7 năm thành lập và phát triển với đội ngũ cán bộ làm việc nhiệt tình, năng động và dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực kinh tế tập thể. Đến nay, Trung tâm tư vấn hỗ trợ HTX, Doanh nghiệp vừa và nhỏ đã làm tốt được nhiều lĩnh vực như: tư vấn, đào tạo, chuyển giao công nghệ, xây dựng dự án đổi mới máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất kinh doanh; tư vấn về nghiệp vụ trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tin học, quản lý tài chính trong Hợp tác xã và các doanh nghiệp vừa và nhỏ theo quy định của pháp luật. Đến nay đã tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ với 122 lớp cho hơn 3.849 lượt cán bộ quản lý, xã viên và người lao động trong hệ thống Liên minh Hợp tác xã với nhiều hình thức đào tạo tập trung tại Trung tâm và tại địa bàn các huyện, công tác đào tạo luôn gắn lý thuyết và thực tiễn của đơn vị với phương thức “Bắt tay chỉ việc”. Ngoài ra, Trung tâm còn liên kết với trường Đại học kinh tế Huế tổ chức lớp Đại học chuyên ngành QTKD và Trường Trung học Quản lý và công nghệ để đào tạo lớp Trung cấp Kế toán cho cán bộ HTX trên địa bàn tỉnh để nâng cao trình độ cho cán bộ quản lý trong HTX.

        Đặc biệt Trung tâm đã thành công trong việc xây dựng-ứng dụng-chuyển giao phần mềm quản lý như: Quản lý Điện, Kế toán HTX nông nghiệp, Quản lý HTX Vận tải, Quản lý Môi trường … tại địa bàn và các tỉnh trong khu vực góp phần tích cực vào việc quản lý nâng cao hiệu quản sản xuất kinh doanh của kinh tế tập thể.            

       Địa chỉ liên hệ:  

+ Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ HTX, doanh nghiệp vừa và nhỏ        

+ 16 Nguyễn Lương Bằng. thành phố Huế.          

+ Điện thoại: 054.3814408      

WEBSITE: lmhoptacxatthue.com.vn         

+ E mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

 

Hình Ảnh Hoạt Động

Liên minh HTX tỉnh triển khai đề cương tuyên truyền 70 năm ngày truyền thống HTX Việt Nam

Sản phẩm HTX thành viên

 

  

 HTX Đúc Thắng Lợi

 HTX Thêu Phú Hòa